Share

Giới thiệu học cầu lông

Học cầu lông

Hiện nay, sau những giờ làm việc căng thẳng việc tìm kiếm 1 môn Thể thao để chơi và rèn luyện sức khỏe, tái tạo sức lao động, mở rộng mối quan hệ… là xu thế tất yếu. Và Cầu lông là một trong những môn Thể thao được nhiều người lựa chọn và phù hợp nhất hiện nay.

Sau một thời gian, tham gia vào các hoạt động của môn Cầu lông như : tập luyện, chơi với các đội – nhóm, thi đấu, tổ chức giao lưu, huấn luyện … thì Chúng tôi – đội ngũ huấn luyện viên cầu lông – đã bắt gặp rất nhiều câu hỏi của những người mới bắt đầu như : Chơi ở đâu? Chơi với ai? Họ có chơi với mình lâu dài không ? có cần học không ? huấn luyện viên như thế nào ? chi phí ? nếu tập thì trong bao lâu ?….

Và để trả lời các câu hỏi đó, ngày hôm nay, Chúng tôi – đội ngũ Huấn luyện viên cầu lông của hoccaulong.edu.vn đã xây dựng và đưa ra Chương trình học cầu lông mới :

“ Chương trình tập luyện học cầu lông cơ bản và phát triển môn Cầu lông trong 12 tháng.”

I. Đối tượng.

– Các cá nhân yêu thích có nhu cầu tập luyện môn Cầu lông.

– Tập thể, đội nhóm đang chơi và mong muốn nâng cao về chuyên môn cũng như tăng cường sự giao lưu trong quá trình học cầu lông với các nhóm khác.

– Các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp…đang có nhu cầu tạo sân chơi thể thao cho nhân viên.

hoc cau long Dạy học cầu lông

II. Lợi ích khi tham gia Chương trình

– Tạo sự cam kết cao giữa các Huấn luyện viên và học viên cầu lông.

– Tạo sân chơi rộng khắp cho học viên cầu lông, và được tập luyện với 1 đội ngũ Huấn luyện viên tâm huyết.

– Đảm bảo thời gian, và chất lượng Huấn luyện.

– Tham gia vào chương trình Huấn luyện, người tập sẽ tiết kiệm chi phí tập luyện, đảm bảo thành thục về kỹ năng – kỹ xảo; phát triển kỹ năng trong giao lưu và thi đấu. Nhưng quan trọng hơn là người tập có được một sân chơi lâu dài với chi phí hợp lý để thường xuyên được rèn luyện môn thể thao yêu thích.

Ngoài ra các bạn còn tham gia các chương trình học cầu lông miễn phí, chương trình giao lưu khác v.v…

Đó là những lý do để bạn nên học cầu lông ngay từ bây giờ. Các bạn có thể chọn lựa các địa điểm để thuận tiện để tập luyện. Hiện tại chúng tôi đang mở các lớp ở các quận khác nhau trên địa bàn TP HCM. Học cầu lông ở phú nhuận, học cầu lông ở tân bình, học cầu lông ở gò vấp

Leave a Comment